THẦN CHƯỞNG CÁI THẾ (Lồng Tiếng) | Phim Hành Động Võ Hiệp Hay Nhất 2024 | ASIA – PHIM HAY

0

[THẦN CHƯỞNG CÁI THẾ (Lồng Tiếng) | Phim Hành Động Võ Hiệp Hay Nhất 2024 | ASIA – PHIM HAY


THẦN CHƯỞNG CÁI THẾ – Trích Đoạn Bộ Phim HIỆP KHÁCH HÀNH
————————————————————————————–
✔️Tên Phim: HIỆP KHÁCH HÀNH
📣 Đăng ký (Subscribe) ASIA – PHIM HAY:
►Xem Trọn Bộ:
►Diễn Viên: Hà Giai Di, Lưu Tích Minh, Lý Tiểu Hùng, Lý Tịnh Dương, Mã Linh, Thái Nghi Đạt, Trương Gia Nghê, Từ Thiếu Cường..
►Nội Dung: Bộ Phim “HIỆP KHÁCH HÀNH” Kể Về Vợ chồng Huyền Tố trang chủ là Thạch Thanh và phu nhân Mẫn Nhu sinh được hai người con trai. Đứa con thứ hai là Thạch Trung Kiên đã bị Mai Phương Cô – người yêu thầm Thạch Thanh hại chết, con lớn là Thạch Trung Ngọc được Mẫn Nhu yêu chiều quá mức nên tính tình vô pháp vô thiên.
Thạch Thanh bất đắc dĩ phải đưa Thạch Trung Ngọc đến thành Lăng Tiêu học nghệ, chớp mắt đã qua ba năm. Huyền Thiết Lệnh của Ma Thiên cư sĩ đột nhiên tái xuất giang hồ. Tương truyền, người có được Huyền Thiết Lệnh có thể đưa ra một yêu cầu với Ma Thiên cư sĩ Tạ Yên Khách. Trong lúc truy đuổi Huyền Thiết Lệnh, vợ chồng Thạch Thanh nhận được tin con trai mình gây họa lớn ở thành Tiêu Lăng. Lúc này, Huyền Thiết Lệnh rơi vào tay một tên ăn mày tên Cẩu Tạp Chủng, nhờ thế mà y trở thành người ủy thác của Tạ Yên Khách.
Thạch Trung Ngọc có thể thoát khỏi sự truy sát của đám đông hay không, Cẩu Tạp Chủng có thể tìm ra thân thế của mình hay không, nhất thời chưa có lời giải đáp. Hai thanh niên này bị cuốn vào những âm mưu của Trường Lạc Bang, Hiệp Khách Đảo rồi hoán đổi thân phận cho nhau. Cuối cùng, hai huynh đệ Thạch Trung Ngọc và Cẩu Tạp Chủng hợp sức với nhau phá giải bí ẩn của Hiệp Khách Đảo, đánh bại âm mưu của Bối Hải Thạch, tìm thấy tình yêu của mình….
#HIỆPKHÁCHHÀNH #PHIMCỔTRANG2024 #PHIMKIẾMHIỆP2024 #PHIMHAY
————————————————————————————–
© Bản quyền thuộc về ASIA – PHIM HAY và Đối Tác
© Vui lòng không reup dưới mọi hình thức ☞ Do not Reup
© Copyright all rights reserved

➪ Tags: #THẦN #CHƯỞNG #CÁI #THẾ #Lồng #Tiếng #Phim #Hành #Động #Võ #Hiệp #Hay #Nhất #ASIA #PHIM #HAY

➪ Keyword: *,[vid_tags]

Leave a comment